Cầu nguyện xin lộc trúng số đặc biệt – Thần chú trúng số độc đắc

Thờ cúng là một tín ngưỡng đã có từ rất lâu đời của người Việt Nam. Không chỉ cầu mong sức khỏe được tốt, vạn sự được hanh thông mà rất nhiều người còn cầu cho mình trúng số độc đắc. Nếu như bạn vừa mới mua được một tấm vé số mà bạn thấy tâm đắc thì việc đầu tiên chúng ta cần làm là cầu khấn hoàn toàn nên được áp dụng.

Việc này không chỉ khiến cho chúng ta cảm thấy tâm yên tâm hơn mà còn nuôi cho mình hy vọng “sở cầu tất đạt, sở nguyện tòng tâm”. Dưới đây chính là những mẫu thần chú cầu trúng số mà chúng ta nên nhớ để có thể sử dụng khi cầu khấn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

1. Một Số Điều Cần Phải Lưu Ý Khi Cầu Xin Trúng Số

Một Số Điều Cần Phải Lưu Ý Khi Cầu Xin Trúng Số

Dù chúng ta cần phải khấn vái gia tiên, thần tài và thần lộc… hay bất cứ một ai thì chúng ta cũng cần phải thật thành tâm. Nói như vậy có nghĩa là khi khẩn cầu cần phải thể hiện được sự chân thành của bản thân. Điều đó cũng được thể hiện qua một số hành động như sau:

  • Dọn dẹp nhà cửa thật sạch sẽ để đón nhiều may mắn và điềm lành.
  • Gia chủ tắm rửa thật sạch sẽ.
  • Bàn thờ nên lau dọn cẩn thận bằng nước thêm. Lưu ý trước khi bắt đầu lau dọn cần phải thật thận trọng không làm động vào bát hương và tốt nhất cần phải thắp hương khấn xin trước khi chúng ta thực hiện.
  • Trong ngày cúng khấn không thực hiện hành động ăn cắp, uống rượu bia, dùng các chất kích thích. Người trong nhà không được nói dối, đánh cãi với nhau, bất hiếu, không được ăn thịt chó, mèo, rắn, trứng vịt lộn, và các loại gia vị như tỏi, ớt…
  • Nếu như được thì nên để tâm thật chay tịnh, tránh chuyện quan hệ trong các ngày thực hiện các nghi lễ cúng khấn gia tiên. Theo như quan niệm trong dân gian thì đây cũng chính là những hành động giúp tăng thêm khả năng linh ứng của các câu thần chú.

2. Văn Khấn Gia Tiên Cầu May Mắn, Phù Độ Trúng Số May Mắn

Văn Khấn Gia Tiên Cầu May Mắn, Phù Độ Trúng Số May Mắn

Ông bà tổ tiên luôn luôn muốn phù hộ cho con cháu được thật nhiều bình an và có rất nhiều tài lộc. Cũng chính vì thế nên việc cầu khấn cho gia tiên cũng luôn được rất nhiều người ưu tiên ở vị trí hàng đầu. Chúng ta cũng nên nhớ thường xuyên thắp hương vào các ngày tuần rằm, đầu tháng, lễ tế, cúng giỗ cho thật đầy đủ.

Như vậy mới thể hiện được tấm lòng chân thành và được gia tiên ưu ái và phù độ. Nếu như bạn đang tất tay vào một con số nào đó thì việc cần phải đặc biệt biên soạn lễ lạt, hương hoa quả, trà nước tiền vàng để cầu xin được gia tiên phù trợ tài lộc.

Và quan trọng là cần phải thật thành tâm cầu nguyện theo bài khấn như sau

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, chư phật mười phương.

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân, Ngũ phương Ngũ thổ, Phúc đức chính Thần.

Con kính lạy các ngài Thần linh cai quản trong xứ này.

Các cụ Cao Tằng Tổ khảo, Cao Tằng Tổ tỷ.

Thúc bá đệ huynh và các hương linh nội, ngoại.

Hôm nay là ngày … tháng … năm …

Tín chủ con là…cùng toàn gia quyến.

Ngụ tại số nhà… đường… quận….huyện….tỉnh….Việt Nam.

Thành tâm sửa biện hương hoa, lễ vật, trà quả và các thứ cúng dâng, bày lên trước án.

Chúng con thành tâm kính mời:

Các vị Tôn thần cai quản trong khu vực này.

Hương hồn gia tiên nội, ngoại.

Cúi xin các Ngài thương xót tín chủ.

Giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật.

Phù trì tín chủ chúng con.

Toàn gia an lạc, mọi việc hanh thông.

Lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang.

Cầu xin phù hộ độ trì cho ngày….vé số …sẽ trúng giải (nêu mong muốn).

Sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Dãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Cẩn cáo!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Thành tâm vái lạy 3 lần.

3. Bài Khấn Cầu Thần Tài, Thần Lộc Cầu Lộc Trúng Số

Bài Khấn Cầu Thần Tài, Thần Lộc Cầu Lộc Trúng Số

Nghi lễ cầu khấn này cũng chỉ được áp dụng với những gia chủ nào có thờ ban thờ thần tài riêng biệt. Điều đầu tiên chúng ta cũng cần phải thực hiện các quy tắc thờ cúng như đã nêu ở trên. Tiếp đó là chuẩn bị cho mình đồ thờ cúng đầy đủ. 

Riêng đối với bàn thờ Thần Tài thì ngoài việc hương hoa quả, trà nước, tiền vàng còn có thêm tam sênh. Tam sênh này sẽ bao gồm thịt lợn, tôm và trứng. Khi thắp hương cần phải để cả tấm vé số mà mình vừa mới mua lên trên bàn thờ hoặc ở dưới chân thần để được phù độ may mắn.

Bài văn khấn Thần Tài dưới đây cũng nên được với sự thành tâm, trang nghiêm nhất

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy 9 phương Trời.

Con lạy 10 phương Chư Phật.

Con lạy Chư Phật 10 phương, chư phật 10 phương.

Kính lạy ngài Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn thần.

Con kính lạy ngài Đông Trù Tư mệnh Táo phủ Thần quân.

Con kính lạy Thần tài vị tiền.

Con kính lạy các ngài Thần linh, Thổ địa cai quản trong xứ này.

Tín chủ con là:… Ngụ tại: số nhà….đường….thôn/xóm….quận/huyện…tỉnh….,Việt Nam.

Hôm nay là ngày… tháng…năm…âm lịch

Tín chủ thành tâm sửa biện, hương hoa, lễ vật, kim ngân, trà quả và các thứ cúng dâng, bày ra trước án kính mời ngài Thần Tài tiền vị.

Cúi xin Thần Tài thương xót tín chủ, giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật phù trì tín chủ chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, gia đạo hưng long thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm. Cầu xin cho ngày…tháng…năm dương lịch số… sẽ về ở giải… đài….

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Sau đó hãy vái lạy 3 lần.

Một số lưu ý

Để tăng thêm được hiệu quả cho các khẩn cầu thì trước hết các bạn hãy thường xuyên thắp hương cho các thần. Ngoài rằm, mùng 1 thì đa phần các gia chủ nên thắp hương vào cả các ngày thường. Đặc biệt không nên sử dụng các loại hoa quả giả, để hoa quả héo ở trên bàn thờ. Nên nhớ không nên cho vật nuôi làm động bàn thờ và hãy thay nước trắng hàng ngày các bạn nhé!

4. Lời Kết

Trên đây 2 mẫu bài văn khấn cầu trúng số đang rất phổ biến và được rất nhiều người cho là linh ứng hiệu quả nhất. Tuy nhiên vì trò chơi này sẽ có xác suất trúng số rất thấp nên tốt nhất chúng ta không nên đánh tất tay, xanh chín vào duy nhất một con số. Và cũng nên nhớ để tăng thêm khả năng trúng số thì còn có rất nhiều yếu tố khác như: soi cầu, chọn địa chỉ uy tín và cảm giác số tốt… Chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn.

Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những mẫu thần chú cầu trúng số. Đừng quên chia sẻ bài viết này cho chúng tôi nhé!