Code Hỗn Độn Đại Lục mới nhất 2023 và cách nhập code chi tiết

Hỗn Độn Đại Lục là một tựa game hành động với hệ thống thời trang Lưu Quang tùy ý kết hợp để bạn có thể tạo hình cá tính. Qua bài viết này mình sẽ chia sẻ code Hỗn Độn Đại Lục mới nhất và cách nhập code để bạn nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn, miễn phí nhé.

Tổng hợp code Hỗn Độn Đại Lục mới nhất

Code Hỗn Độn Đại Lục mới nhất 2023 và cách nhập code chi tiết

Giftcode là do nhà phát hành game cung cấp cho người chơi. Vì thế bạn có thể tìm thấy chúng ở trên Trang chủ Hỗn Độn Đại lục. Bạn nên thường xuyên theo dõi các tin tức được cập nhật trên trang chủ chính thức của game để được nhận những mã giftcode chính xác và nhanh nhất.

Ngoài ra, chúng ta vẫn có một cách đơn giản hơn để lấy được giftcode đó chính là tìm trên các trang web game uy tín như Ronglua.net

  • taigamengay
  • VIP666
  • MMOCHAOS
  • VIP999
  • VIP333
  • CHAOS888
  • FREEVIP
  • CHAOS666

Cách nhập code Hỗn Độn Đại Lục

Yêu Cầu Nhập Code Hỗn Độn Đại Lục:

– Nhân vật cấp 80 trở lên mới có thể sử dụng GiftCode.

– Update Hỗn Độn Đại Lục phiên bản mới

Bước 1: Đăng nhập game, tại màn hình chính chọn Phúc Lợi.

Cách nhập code Hỗn Độn Đại Lục 1

Bước 2: Trong bảng Phúc Lợi, chọn thẻ Đổi Code bên trái.

Cách nhập code Hỗn Độn Đại Lục 2

Bước 3: Nhập Code Hỗn Độn Đại Lục vào ô trống => click Nhận Thưởng.

Cách nhập code Hỗn Độn Đại Lục 3

Bước 4: Quay trở lại màn hình chính vào hệ thống Thư.

Cách nhập code Hỗn Độn Đại Lục 5

– Nhận phần thưởng từ việc đổi Code Hỗn Độn Đại Lục thành công.

Code Hỗn Độn Đại Lục là gì?

Code Hỗn Độn Đại Lục là các mã quà tặng đặc biệt được nhà phát hành game tung ra nhắm mục đích tri ân những người chơi và ủng hộ game. Ngoài việc sử dụng hình thức nạp Hỗn Độn Đại Lục để nhận được các vật phẩm gia tăng lực chiến.

Thì thông qua các mã quà tặng này, người chơi có thể đổi được các phần quà hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

So với các top nạp game dùng tiền để chơi thì không thể nào bằng được. Tuy nhiên, đối với dân cày chơi game chủ yếu vì trải nghiệm thì code game chính là một nguồn tài nguyên rất có giá trị.

Bạn sẽ đổi được các vật phẩm khác nhau tuỳ thuộc vào code bạn nhập. Vì thế, bạn nên tận dụng chúng để có được nguồn tài nguyên chơi game phong phú nhất có thể

Lưu ý khi sử dụng code game Hỗn Độn Đại Lục

Lưu ý khi sử dụng code game Hỗn Độn Đại Lục

Bạn chỉ nên sử dụng các mã code được cung cấp chính thức bởi nhà phát hành. Theo dõi trang web chính chủ của game hoặc các trang web game uy tín để lấy code an toàn nhất.

Tuyệt đối không sử dụng code ở trên các trang web, địa chỉ không rõ ràng để tránh nguy cơ bị lừa đảo, lợi dụng và khoá tài khoản.

Khi nhập code, bạn nhớ nhập chính xác các kí tự trong code, có phân biệt chữ hoa chữ thường để tránh việc nhập sai mã code

Nếu bạn nhập code đúng mà vẫn không thành công, hãy nhanh chóng liên hệ với nhà phát hành để được hỗ trợ và giải quyết sớm nhất.

Kết luận

Như vậy là thông qua bài viết này, Ronglua.net đã cung cấp cho bạn full code Hỗn Độn Đại Lục mới nhất và cách sử dụng chúng đổi quà đơn giản nhất. Hy vọng thông tin bài viết hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi các bài viết khác để được cập nhật các mã code mới liên tục nhé!