Mơ thấy đám cưới là điềm lành hay dữ? Nên đánh con gì hôm nay?

Cũng đã có không ít người trong số chúng ta đều đã từng nằm mơ thấy mình làm đám cưới với anh bạn thân, hoặc cùng với người yêu cũ, hay với một người hoàn toàn xa lạ mà mình chưa gặp mặt.

Mỗi một người lại có những giấc mơ hoàn toàn khác nhau, mỗi giấc mơ lại mang đến cho chúng ta một ý nghĩa khác nhau: có người nằm mơ thấy mình đang kết hôn cùng với người chồng hiện tại của mình, nằm mơ thấy một người lạ kết hôn, nằm mơ thấy mình đám cưới nhưng giữa chừng bị người khác phá đám, nằm mơ thấy mình kết hôn cùng với người yêu cũ…..

Vậy nằm mơ thấy đám cưới báo hiệu điềm gì trong tương lai sắp tới? Hãy cùng chúng tôi giải mã những ý nghĩa của giấc mơ qua bài viết dưới đây nhé!

Nằm mơ thấy bản thân đang đám cưới báo hiệu điềm báo gì trong tương lai?

Nằm mơ thấy bản thân đang đám cưới báo hiệu điềm báo gì trong tương lai?

Nếu như bạn đã xây dựng gia đình

– Nếu như các bạn là người đã xây dựng gia đình mà nằm mơ thấy bản thân kết hôn với người yêu cũ, trong lúc cử hành hôn lễ lại có người chồng hiện tại xuất hiện ở đây. Thì giấc mơ này cho thấy người mơ thấy chi tiết này đang có một sự so sánh ngầm giữa người chồng hiện tại và người yêu cũ.

– Nằm mơ thấy mình đang tổ chức hôn lễ cùng với người yêu cũ thì giấc mơ này cho thấy bạn đang khao khát được làm lành với người vợ hoặc chồng của mình hiện tại sau khi cả hai đã xảy ra xung đột (chiến tranh lạnh hay cãi vã nhau rất to tiếng).

– Nếu như bạn nằm mơ thấy đám cưới của người bạn đời mình với một người hoàn toàn xa lại mà không phải mình thì giấc mơ cho thấy trong lòng bạn đang cảm thấy không hài lòng đối với cuộc sống hôn nhân ở hiện tại, hoặc bạn cũng đang cảm thấy quá mệt mỏi đối với cuộc hôn nhân này và muốn nhanh chóng kết thúc nó.

– Nằm mơ thấy đám cưới của chồng hoặc vợ với người mới sau khi vừa mới ly hôn xong cho thấy cả hai đang tồn tại quá nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống, đa phần các trường hợp này là vợ hoặc chồng đã có tư tình với một người khác ngoài luồng.

– Nếu như bạn nằm mơ thấy đám cưới với chồng nhưng giữa chừng bị dừng lại hoặc bị phá đám cũng chính là dấu hiệu cho thấy, bạn đang đặt quá nhiều kỳ vọng vào cuộc hôn nhân nhưng thực tế nó cũng rất phũ phàng khiến cho bản thân trở nên rất sợ hãi và đánh mất phương hướng.

– Nằm mơ thấy đám cưới của bạn đời mình cho thấy bạn đang có 1 cuộc sống hôn nhân ở thực tại vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Tuy nhiên hôn lễ đó cũng rất ảm đạm thì cho thấy bạn đang cảm thấy chán nản đối với cuộc hôn nhân của mình, lúc này 2 người cũng nên ngồi lại để chia sẻ tâm tư, cùng nhau giải quyết những xung đột.

– Nằm mơ thấy mình là MC dẫn chương trình trong chính hôn lễ của mình báo hiệu con đường sự nghiệp của  bạn sau này khởi sắc và phát triển rất tốt đẹp.

–  Nếu như bạn là một người đàn ông, mơ thấy hình ảnh cô dâu chạy trốn ngay trong lễ cưới cho thấy bạn đang cố gắng thoát ra khỏi những rắc rối ở trong cuộc sống. Nhưng bạn mơ thấy mình đám cưới với một người xa lạ không phải là người vợ hiện tại thì đó lại là một điềm báo vô cùng tuyệt vời cho thấy con đường quan lộ của bạn cũng đang vô cùng thuận lợi.

– Còn đối với các chị em phụ nữ khi chúng ta đã kết hôn mà nằm mơ thấy mình cưới đối tác cũng cho thấy các bạn đang bị rơi vào trạng thái ngoại tình theo tư tưởng, hoặc bạn đang có tình cảm đối với một người khác.

– Nữ giới đã lập gia đình rồi nhưng cũng thường xuyên nằm mơ đám cưới với 1 người khác cho thấy ở hiện thực bạn đang có tư tình với một người khác.

Nếu như bạn là người vẫn còn độc thân?

Nếu như bạn là người vẫn còn độc thân?

– Nếu như bạn người là người độc thân nằm mơ thấy mình cưới cho thấy bạn đang sắp phải đối mặt với rất nhiều biến cố trong sự nghiệp sắp tới. Còn nếu như bạn nằm mơ thấy một đám cưới bất ngờ mà không có được sự chuẩn bị từ trước thì có thể các bạn cũng sắp gặp phải những vấn đề liên quan đến sức khỏe.

– Nằm mơ thấy bản thân mình đang đám cưới cho thấy bạn sắp có tin vui trong thời gian này, một đám cưới viên mãn sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới. Hoặc 1 số người nằm mơ thấy mình đang chuẩn bị trong đám cưới có thể do bạn đang cảm thấy hồi hộp và rất lo lắng cho ngày cưới của mình trong thời gian sắp tới của mình.

– Mơ thấy mình đám cưới cùng với người yêu cũ điều này cũng cho thấy bạn đã từ bỏ toàn bộ mối quan hệ của mình đối với người yêu cũ.

– Nằm mơ thấy 1 đám cưới hỗn loạn mang đến điềm báo cho thấy trong chuyện tình cảm của bạn đang gặp phải vấn đề trục trặc, giữa 2 bạn đang có rất nhiều mâu thuẫn.

– Bạn đang đi xin việc mà nằm mơ thấy mình đám cưới với một người lạ điềm báo cho thấy vận may mắn cũng sẽ đến với bạn ở mức độ tuyệt.

– Nếu như bạn là người làm ăn, kinh doanh buôn bán mà nằm mơ thấy mình đám cưới đây cũng chính là điềm báo cho thấy trong công việc kinh doanh của bạn sắp tới cũng sẽ vô cùng thuận lợi, hãy cố gắng nắm bắt thời cơ của mình thật tốt để phát triển bản thân nhé.

– Bạn nằm mơ thấy mình làm đám cưới với người bạn thân từ thuở niên thiếu, giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang mong muốn tìm được một nửa của cuộc đời của mình giống với người bạn từ thuở thiếu thời.

Mơ thấy đi dự đám cưới của người khác?

– Mơ thấy người khác đám cưới nhưng giữa chừng xe hoa gặp phải tai nạn nghiêm trọng khi tỉnh dậy cần phải chú ý an toàn giao thông để tránh trường hợp mình bị tai nạn

– Mơ người khác cưới và mời mình chọn ngày đẹp đây cũng chính là điềm báo cho thấy họ sắp nổi danh thiên hạ, xây dựng được uy tín.

– Mơ thấy đám cưới của một người khác những hôn lễ lại không có ai tham dự cho thấy chuyện tình cảm của bạn và nửa kia sắp tới sẽ có thể sẽ xảy ra xung đột chia tay.

– Mơ thấy bạn bè người thân của mình kết hôn nhưng bạn lại quên và không gửi lời chúc đây cũng chính là điềm báo cho thấy bạn sắp tìm được ý chung nhân của cuộc đời mình.

Mơ thấy đám cưới đánh con gì?

Mơ thấy đám cưới đánh con gì?

 • Mơ thấy đám cưới của người khác, hãy đánh cặp số 23 hoặc 32.
 • Mơ mình đám cưới với người yêu cũ thì đánh cặp con số 69 hoặc 96.
 • Mơ mình lấy chồng thì đánh bộ con số vận may là: 31 – 62 hoặc 69.
 • Mơ thấy đám cưới với người chồng/ vợ hiện tại, đánh ngay bộ con số: 36 hoặc 42 – 43.
 • Mơ thấy mình lấy chồng, người lấy lại không phải người yêu hiện tại thì bạn nên đánh số đề con 23 hoặc 43 
 • Giấc mơ thấy mình đang kết hôn thì hãy chọn ngay cặp con số: 26 hoặc 90.
 • Nằm mơ thấy đi ăn cỗ đám cưới đánh con 02 hoặc 45
 • Phụ nữ sắp cưới mơ thấy đám cưới với người lạ không phải người hiện tại, hãy đánh lô con số 90 hoặc 09.
 • Người độc thân mơ thấy đám cưới đánh số đề bộ ba con số 02 – 31 hoặc 62
 • Mơ mình mặc thử váy cô dâu  hãy đánh cặp con số: 25 hoặc 52.
 • Nằm mơ thấy đám cưới đánh bộ số may mắn là 02 – 07 – 09 – 26 hoặc 31 – 62 – 75
 • Mơ thấy mình đám cưới đánh cặp số là 12 hoặc 73
 • Mơ thấy mình đi đám cưới nên đánh số 01 hoặc 41
 • Nằm mơ thấy chuẩn bị đám cưới đánh số 18 hoặc 58
 • Mơ thấy mình đi ăn đám cưới chọn đánh số 40 hoặc 87
 • Nằm mơ thấy đám cưới bạn đánh số may mắn là 51 hoặc 15
 • Mơ thấy đi dự đám cưới nên chọn đánh con 60 hoặc 06
 • Nằm mơ thấy đám cưới người lạ đánh số 45 hoặc 54
 • Nằm mơ thấy con gái đám cưới đánh con 71 hoặc 17
 • Đàn ông mơ thấy mình là chú rể thì nên đánh số 29 hoặc 20
 • Phụ nữ  mơ thấy mình là cô dâu thì nên đánh đề con 26 hoặc 90
 • Mơ thấy đám cưới của mình nhưng không trọn vẹn đánh số 62 hoặc 26
 • Mơ thấy bạn mời đám cưới đánh số 05 hoặc 67
 • Mơ thấy đám cưới ma đánh con 19 hoặc 38
 • Nằm mơ thấy đám cưới bị huỷ đánh số 11 hoặc 79
 • Mơ thấy đám cưới của chị gái mình đánh đề con 10 hoặc 41
 • Mơ thấy có người đến hỏi cưới mình đánh số 26 hoặc 63