Nằm mơ thấy mèo có ý nghĩa gì? Nên đánh con gì?

Ngoài chó, thì mèo cũng là loài động vật cũng rất gần gũi và thân thiết của con người nhưng theo như quan niệm dân gian xưa khác với loài chó, việc nằm mơ thấy con mèo thường mang điềm xấu, không may mắn. Nếu như các bạn đang có câu hỏi băn khoăn về giấc mơ thấy mèo: mèo ta, hay mèo Anh lông ngắn hoặc lông dài…, vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã những bí ẩn của mỗi giấc mơ về mèo có điềm báo gì nhé.

Nằm mơ thấy mèo đánh con gì?

Nằm mơ thấy mèo đánh con gì

Xét theo vị trí của mèo (Mão) đứng trong thứ tự của 12 con giáp thì mèo cũng được xếp ở vị trí thứ tư, vậy nên mèo cũng thường gắn liền với con số 4.

– Nằm mơ thấy con mèo chung chung thì đánh số 14 hoặc 41 .

– Nằm mơ thấy mèo con thì đánh ngay cặp số 04 hoặc 40 .

– Nằm mơ thấy nhiều mèo thì đánh ngay cặp số 34 hoặc 88 .

– Nằm mơ thấy mèo vàng thì đánh ngay cặp  số 49 hoặc 94 .

– Nằm mơ thấy mèo đen thì đánh ngay cặp số 47 hoặc 74 .

– Nằm mơ thấy mèo trắng thì đánh ngay cặp số 45 hoặc 79 .

– Nằm mơ thấy mèo tam thể thì đánh ngay cặp số 48 hoặc 84 .

– Nằm mơ thấy mèo đẻ thì đánh ngay cặp số 24 hoặc 62.

– Nằm mơ thấy mèo chết thì đánh ngay cặp số 44 .

– Nằm mơ thấy mèo cắn mình thì đánh ngay cặp số 43 .

– Nằm mơ thấy mèo bắt chuột thì đánh ngay cặp số 68 hoặc 48 .

Nằm Mơ Thấy Mèo Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu Trong Tương Lai?

Nằm Mơ Thấy Mèo Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu Trong Tương Lai

– Mơ thấy con mèo : Điềm báo này cho thấy ở hiện tại bạn là người có tính cách rất cởi mở, hòa đồng, luôn biết cách quan tâm đến người khác nhưng nó cũng sẽ cho thấy bạn gặp phải những xáo trộn ở trong xúc cảm nhất định.

– Mơ thấy mèo con : Giấc mơ này cũng cho thấy bạn là một người có tính cách trong sáng, và ngây thơ, tuy nhiên nó cũng cho thấy bạn đã phải chuẩn bị tâm lý thật sẵn sàng để bước sang một hướng đi mới của cuộc đời độc lập hơn và tìm được nhiều thứ mới mẻ hơn.

– Mơ thấy có rất nhiều con mèo : Điềm báo xấu dự báo trong thời gian sắp tới bạn có rất nhiều phiền muộn, đang rơi vào bế tắc và bạn đang rất cần một người để có thể người chia sẻ, động viên.

– Mơ thấy mèo màu trắng : Bạn đang gặp phải rất nhiều khó khăn trong công việc và bạn cũng cần phải có đủ quyết tâm thì nhất định sẽ vượt qua được mọi khó khăn này.

– Mơ thấy mèo màu đen : Mèo đen thường là một loài mèo đem đến cho con người rất nhiều vận xui, chính vì vậy khi nằm mơ thấy mèo đen cũng cho thấy bạn sẽ gặp phải những người gian xảo trong thời gian sắp tới, các việc bạn cần phải làm sẽ kém gặp phải may mắn nhiều hơn.

– Mơ thấy con mèo bị mất đuôi : Báo hiệu rằng bạn đang làm mọi việc một cách thụ động, bạn cần phải chủ động lập ra cho mình một mục tiêu thật rõ ràng, cụ thể và cố gắng để hoàn thành được mục tiêu của mình một cách tốt đẹp nhất.

Mơ thấy bản thân đang giết mèo : Giấc mơ này cũng cho thấy bạn đang rơi vào trạng thái vô cùng thất vọng bởi có một vài vấn đề rắc rối trong công việc cũng thể hiện bản thân của mình trong một mối quan hệ cá nhân nào đó ngoài xã hội.

– Mơ thấy con mèo đã bị chết : Bạn đang cảm thấy rất căng thẳng và cảm thấy lo lắng khi không quyết định được một điều gì đó vô cùng quan trọng. Điều bạn cần phải làm hiện tại là bạn cần phải giữ được tinh thần bình ổn và nếu như vượt quá được sức chịu đựng thì hãy tạm dừng tất cả công việc đó lại đã.

Mơ thấy hai chú mèo con đang nằm ngủ : Báo hiệu rằng mọi khó khăn mà bạn đang phải đối mặt sắp tới sẽ trôi qua nhanh chóng, điều bạn cần phải làm hiện tại là bạn dành thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng những điều vô cùng thú vị ở trong cuộc sống.

Mơ thấy hai chú mèo con đang nằm ngủ

– Mơ thấy mèo đang cào cấu vào tay hoặc chân của mình : Giấc mơ này cũng đang nhắc nhở rằng bạn nên hết sức cẩn thận trong công việc bởi đang có một ai đó đang cố tình muốn can thiệp tiêu cực vào cuộc sống cũng như công việc để hạ bệ đi uy tín của bạn.

– Nằm mơ thấy mèo Anh lông ngắn hoặc mèo lông dài, có thể ban ngày các bạn đã suy nghĩ và tìm hiểu rất nhiều về chúng cũng như mong muốn có được chúng để làm vật nuôi. 

Như vậy, với bài viết trên đây của chúng tôi đã phần nào giúp cho độc giả hiểu được rõ hơn những bí ẩn đằng sau mỗi giấc mơ thấy con mèo (tiểu hổ) và những con số mang lại may mắn gắn liền với chi tiết mỗi giấc mơ này.

Mỗi giấc mơ cũng đều mang lại những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau, đó có thể là điềm báo tốt lành nhưng cũng có thể là điềm xui xẻo, bạn cũng có thể tham khảo và tìm ra cho mình được những giải pháp thật phù hợp để đề phòng được những điềm báo không mấy tốt lành.

Nhưng đây cũng chỉ là những dự báo cũng không chính xác hoàn toàn cho nên các bạn cũng không nên cảm thấy quá lo lắng và căng thẳng mà luôn phải sống thật lạc quan, yêu đời và luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình.