Nằm mơ thấy rắn là điềm gì? Nên đánh con gì hôm nay?

Mơ thấy rắn mang đến điềm báo may mắn hay xui xẻo? Có rất nhiều người cảm thấy khá sợ hãi và lo lắng khi nằm mơ thấy rắn. Tuy nhiên cũng có những giấc mơ lại mang đến cho các bạn rất nhiều điều may mắn và tài lộc. Theo các chuyên gia phong thủy giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rắn sẽ mang đến rất nhiều điềm báo tốt cho chúng ta.

Rắn cũng được coi là một loài động vật vô cùng linh thiêng, vì vậy các giấc mơ thấy rắn cũng mang lại cho chúng ta rất nhiều điều bí ẩn. Vậy Nằm mơ thấy rắn trong trường hợp như thế nào.

Ý nghĩa trong phong thủy của loài rắn?

Ý nghĩa trong phong thủy của loài rắn?

Theo quan niệm của người xưa, rắn luôn tồn tại với hai mặt tốt và xấu cân bằng với nhau, rắn tuy có tính cách lanh lợi và gian xảo nhưng lại vô cùng thông minh và nhanh nhẹn, linh hoạt. Trong phong thủy, rắn cũng được coi là linh vật tượng trưng cho sự tái sinh, may mắn và giàu sang, phú quý.

Tập tính của rắn là lột da để phát triển ngày một trưởng thành, hoàn thiện cơ thể hơn. Vì vậy, loài rắn cũng thường được xem như là một loài vật luôn đem đến những cái mới mẻ, bỏ đi những điều cũ. Gia chủ đặt tượng con rắn ở trong nhà sẽ thu hút rất nhiều tài lộc, công việc được hanh thông, và suôn sẻ.

Nằm mơ thấy rắn may mắn hay xui xẻo? Trong công việc kinh doanh, thì tượng rắn giúp cho chủ nhân gặp thật nhiều may mắn trong kinh doanh, tránh được những xui xẻo và những kẻ tiểu nhân muốn hãm hại.

Theo như quan niệm trong dân gian, rắn là loài vật bảo vệ tượng trưng: quyền lực, của cải, bí mật cho những người có chức và có quyền đặc biệt là đối với các vị vua chúa, đế vương. Vì vậy, khi có ai đó nằm mơ thấy rắn chính là điềm báo tốt, báo hiệu thời gian sắp tới có người sẽ xuất hiện bảo vệ và giúp đỡ cho bạn thoát khỏi mọi khó khăn, nguy hiểm và sức khỏe.

Những giấc mơ thấy rắn mang đến điềm tốt lành

Những giấc mơ thấy rắn mang đến điềm tốt lành

Nằm mơ thấy rắn đang cắn người

Tuy là nằm mơ thấy rắn cắn đang người khác sẽ làm cho bạn cảm thấy rất bất an và lo lắng rất nhiều. Vì có thể bạn lo sợ những hiểm họa sẽ đến với mình hoặc các thành viên trong gia đình bất cứ một lúc nào. Tuy nhiên, đây cũng chính là một giấc mơ tốt báo hiệu bạn sẽ nhận được rất nhiều sự may mắn, chúc mừng các bạn sắp tới sẽ đón nhận được nhiều tài lộc lớn.

Mơ thấy rắn ăn thịt con rắn khác

Khi bạn nằm mơ thấy rắn cắn đồng loại hay ăn thịt con trăn khác, thì đây cũng chắc hẳn bạn đang có rất nhiều ấm ức trong lòng mà không thể giải bày được với ai được. Cũng đừng quá lo lắng, mọi mâu thuẫn của bạn cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng và êm đẹp nhất.

Nhất là khi bạn gặp phải những trường hợp bế tắc lớn trong công việc, tiền bạc thì việc báo mộng thấy rắn cắn con rắn khác cũng chính là điều vô cùng may mắn sắp đến với bạn trong thời gian sắp tới.

Mơ thấy rắn bò vào trong nhà của mình

Khi nằm mơ thấy rắn bò vào trong nhà của mình thì cũng có nghĩa trong thời gian sắp tới bạn cũng sẽ có rất nhiều tài lộc, sự giàu sang và mang lại may mắn sẽ ghé thăm tới gia đình bạn. Có thể là những đồ vật có giá trị bị rơi mà bạn sẽ vô tình nhặt được.

Người kinh doanh nằm mơ thấy rắn

Nếu như bạn là một người kinh doanh, buôn bán mà nằm mơ thấy rắn thì xin chúc mừng bạn. Công việc của bạn đang vô cùng thuận lợi, nếu như có hợp đồng cần phải ký kết sẽ thuận lợi và thành công.

Tuy nhiên, nếu như các bạn gặp phải rắn có rất nhiều màu sắc thì hãy hết sức cẩn trọng nhé. Vì có thể nó sẽ mang đến cho bạn điềm báo về vận hạn trong thời gian sắp tới đấy.

Nằm mơ thấy rắn đang bơi trên mặt nước

Nếu như bạn thấy rắn đang bơi trong nước rất nhanh chóng, thì đây cũng chính là điềm báo cho công việc của bạn thuận lợi và rất trôi chảy. Trong học tập cũng sẽ đạt được rất nhiều kết quả cao, trong công việc cũng sẽ nhanh chóng được thăng quan tiến chức.

Nằm mơ thấy rắn có màu vàng

Nằm mơ rắn có màu vàng chính là bạn sắp nhận được rất nhiều sự khởi sắc trong tương lai gần nhất. Tất cả công việc sẽ nhận được rất nhiều điều may mắn, hanh thông và luôn suôn sẻ.

Nằm Mơ thấy rắn có màu trắng

Bạn nên cảm thấy vui mừng vì sắp tới có thể sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, sức khỏe của bạn cũng có những dấu hiệu cải thiện rất đáng kể, chứng mất ngủ cũng không còn làm phiền đến bạn nữa.

Nằm mơ thấy rắn có màu đỏ

Đây cũng chính là dấu hiệu tốt lành vì cuộc sống của bạn sẽ có rất nhiều thay đổi vô cùng tích cực, sức khỏe hay tiền tài và công danh cũng đều có xu hướng phát triển tốt hơn.

Nằm mơ thấy rắn có màu vàng đen

Có nhiều khả năng sắp tới bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc nhờ tài ăn nói, đàm phán vô cùng khéo léo của bản thân. Con đường công danh và sự nghiệp có thể có rất nhiều khởi sắc mới mẻ.

Nằm mơ thấy rắn có màu xanh dương

Đây cũng chính là điềm báo rằng trong những ngày sắp tới, khả năng phán đoán bằng trực giác và linh cảm của bạn đều vô cùng chính xác, nhất là khi bạn đang đứng trước những quyết định rất quan trọng trong cuộc đời.

Nằm mơ thấy rắn có màu sọc đen trắng

Một số thử thách trong công việc sẽ tới với bạn trong thời gian tới, có thể dự án đang làm không đạt được kết quả như bản thân mong đợi. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, sẽ có quý nhân phù và trợ giúp đỡ bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn.

Những giấc mơ thấy rắn mang lại điềm báo xấu

Những giấc mơ thấy rắn mang lại điềm báo xấu

 Mơ rắn hổ mang cắn chính bản thân mình

+ Khi gặp giấc mơ rắn hổ mang đang cắn người hoặc cắn chính bản thân mình thì có nghĩa thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải những điềm xấu. Có thể sức khỏe của bạn sẽ bị giảm sút đi, công việc sẽ gặp rất nhiều vấn đề trục trặc lớn. Khi gặp phải những giấc mơ như vậy cũng nên hết sức cẩn trọng và hãy dành thật nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc để được thoải mái nhất.

+ Nếu như các bạn chỉ mơ thấy rắn hổ mang thì đây cũng chính là giấc mơ không mấy tốt đẹp, hãy cẩn thận hơn và chú ý nhiều đến sức khỏe bản thân nhé.

Nằm Mơ rắn có màu xanh hoặc những con rắn lạ

Rắn xanh và rắn lạ rất độc và vô cùng nguy hiểm, vì vậy khi nằm mơ thấy nó thì có thể là điềm báo bạn dễ bị một người khác đang muốn hãm hại hoặc chơi khăm, có thể lừa gạt về tình cảm hoặc tiền bạc của bạn.

Điều bạn cần phải làm là hãy sống thật tốt, làm thật nhiều điều tốt và để ý đến những vấn đề bất thường trong cuộc sống và cẩn trọng hơn trong tất cả mọi việc.

Nằm mơ hai con rắn đang quấn chặt vào nhau

Khi nằm mơ thấy hai con rắn đang quấn chặt vào nhau và ánh mắt của chúng giống như đang theo dõi về phía bạn, thì đây cũng chính là điềm báo bạn gặp phải trục trặc trong chuyện tình cảm. Cẩn trọng trong chuyện gia đình vì có thể người thứ 3 đang chen chân vào hp gia đình bạn.

Vì vậy, gặp giấc mơ như thế này các bạn cũng cần phải xem xét lại các mối quan hệ vợ chồng của mình, người yêu một cách thật lý trí nhất. Đặc biệt, hãy yêu thương, quan tâm và chăm sóc đến người bạn đời của mình nhiều hơn.

Nằm mơ thấy rắn đang đuổi theo mình

Nếu như bạn nằm mơ thấy rắn đang đuổi theo mình thì có nghĩa rằng bạn sẽ bị người khác chơi xấu làm ảnh hưởng đến uy tín. Rất nhiều những dự định và tính toán xấu xa sẽ được đến với bạn trong thời gian sắp tới. Hãy lựa chọn bạn bè, nhân viên hết sức thân cận để tránh những việc làm không đáng có xảy ra.

Nếu như giấc mơ này bạn không thể tránh được thì có thể nó cũng sẽ còn liên quan tới pháp luật.

Mơ rắn có rất nhiều màu sắc

Những con rắn có rất nhiều màu sắc sẽ mang đến cho bạn rất nhiều thị phi trong cuộc sống, điềm báo không mấy tốt lành. Có rất nhiều tai tiếng sẽ đến với bạn mà bạn không thể nào tránh được.

Nằm mơ thấy rắn có màu nâu

Thời gian gần đây, trong mối quan hệ của các thành viên trong gia đình có thể xảy ra một số hiểu lầm không đáng có, nên chú ý tới các mối quan hệ vợ chồng thật nhiều hơn nhé, đối phương rất cần phải có sự quan tâm, vun đắp từ bạn đó nhé.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Khi các bạn nằm mơ thấy rắn đã có rất nhiều người vẫn thường liên tưởng đến các con số đề. Dưới đây là một số con số gợi ý mang lại may mắn cho các bạn:

 • Mơ rắn vào nhà: Số 22 hoặc 30
 • Rắn quấn chân: Số 96 hoặc 69
 • Rắn quấn người: Số 49 hoặc 97
 • Rắn phun độc: Số 35 hoặc 93, 39, 87
 • Rắn bơi: Số 82 hoặc 28
 • Rắn cắn: Số 73 hoặc 34
 • Rắn ăn thịt người: Số 58 hoặc 83, 38, 79
 • Rắn đuổi: Số 69 hoặc 21
 • Rắn bơi dưới nước: Số 98 hoặc 16, 61, 24
 • Rắn hai đầu: Số 51 hoặc 15
 • Rắn hổ mang: Số 38 hoặc 39
 • Rắn đất: Số 78 hoặc 21
 • Rắn lục: Số 13 hoặc 31
 • Rắn đen: Số 58 hoặc 83, 32, 65
 • Rắn màu xanh: Số 78 hoặc 72, 12, 34
 • Thấy rắn vàng: Số 38 hoặc 83, 97, 32
 • Rắn lục đuôi đỏ: Số 78 hoặc 72, 27, 38
 • Rắn không đầu: Số 56 hoặc 37, 12, 36
 • Mơ thấy 3 con rắn: Số 13-31 hoặc 40
 • Mơ thấy câu được rắn: Số 05 hoặc 95

Có rất nhiều nội dung giấc mơ liên quan thấy rắn. Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, và các nhân vật khác nhau thì sẽ cho số đề cũng khác nhau. Tất cả sẽ phụ thuộc vào phần may mắn của tất cả các bạn. Vì thế cũng không nên quá đặt niềm tin và quá ham vào những con số đề. Chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn